Truy tìm danh tính hai chú chó Corgi nổi tiếng MXH vì ngày nào cũng đánh nhau

[Total: 0   Average: 0/5]

Quan niệm “cãi nhau như chó với mèo” đã trở nên lạc hậu rồi. Ngày nay, chó với chó ở chung nhà, có chung con nhưng cũng không chịu “đội trời chung”.

Bố Duy Duy, mẹ Bì Bì và con gái Tiểu Bạch là gia đình chó Corgi đang sinh sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Mạng xã hội Tik Tok của gia đình chó này có tới 420 ngàn lượt theo dõi chỉ vì cư dân mạng thích thú được xem những màn đánh lộn, “khè” nhau của 3 chú cún đanh đá này.

Truy tìm danh tính hai chú chó Corgi nổi tiếng MXH vì ngày nào cũng đánh nhau - Ảnh 1.

Chân dung gia đình chó nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội Trung Quốc.

Thoạt nhìn thì có vẻ đây là một gia đình hạnh phúc, cho đến khi một sự thật động trời được tiết lộ: “Ba chú cún này nổi tiếng chỉ vì… hôm nào cũng cãi nhau”.

GIF.

“Ngứa mồm” nên phải “khè” nhau chút cho nhà cửa thêm sôi động.

GIF.

Trời đánh không tránh bữa ăn!

Có vẻ như bố Duy Duy và mẹ Bì Bì thường xuyên xích mích đến nỗi những clip tranh cãi gay gắt của cặp đôi bất hảo này trở thành trò tiêu khiển cho cả mạng xã hội Tik Tok. Riêng đoạn video “khè” nhau khi ăn, đôi chó đã đạt 1,9 triệu lượt yêu thích.

Mời quý vị và các bạn xem video tổng hợp những màn cãi lộn đặc sắc của đôi chó thú vị nhất Trung Quốc.

Cuộc sống sung túc an nhàn đáng mơ ước đã đẩy đôi chó đến tình cảnh phải cãi nhau cho cuộc sống thêm phần thú vị, đồng thời cũng làm phong phú thêm danh mục trò tiêu khiển của loài người: xem chó đánh nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now